Nha Trang Tổ chức đi thăm, động viên các cơ quan báo chí đóng trên địa bàn thành phố

Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, sáng ngày 19/6/2018, Thành ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Nha Trang đã thành lập 03 Đoàn công tác đi thăm và chức mừng các cơ quan báo chí đóng trên địa bàn thành phố.
Ông Trương Văn Hồng - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Bà Nguyễn Thị Thanh Phú – Phó Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin thăm hỏi, tặng quà cho đại diện Báo Khánh Hòa.

Nhân dịp này, Lãnh đạo thành phố đã gửi lời thăm hỏi và chúc mừng các cơ quan báo chí. Mong các cơ quan báo chí tiếp tục hỗ trợ cho thành phố trong việc tuyên truyền các đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước nhất là các Chương trình phát triển kinh tế - xã hội của thành phố theo tinh thần Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015-2020.

Bà Trương Thị Thu Thảo – Phó Chủ tịch UBMT TP và Ông Đinh Văn Cường- Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin,tặng quà cho đại diện Báo Lao động và Xã hội.


Đồng thời, đại diện các cơ quan báo chí cũng chân thành biết ơn đến lãnh đạo thành phố đã đến thăm tặng quà, hoa và động viên tinh thần cán bộ, phóng viên, biên tập viên của các cơ quan báo chí nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6; qua đó, sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu và đẩy mạnh các hoạt động thông tin tuyên truyền phục vụ nhiệm vụ chính trị của Đảng và Nhà nước.

Tác giả bài viết: Hà Vy