First First First First First Second Third Four
16:48 EST Thứ ba, 25/02/2020

Thành phố Nha Trang, khai mạc Liên hoan các Câu lạc bộ Hip Hop

Thứ tư - 15/07/2015 04:58
Tối ngày 12/7/2015, tại Công viên Tuệ Tĩnh – Nha Trang, UBND thành phố Nha Trang đã tổ chức khai mạc Liên hoan các Câu lạc bộ Hip Hop hưởng ứng Chương trình Festival Biển 2015.
Tiết mục biểu diễn trong Liên hoan các Câu lạc bộ Hip Hop

Tiết mục biểu diễn trong Liên hoan các Câu lạc bộ Hip Hop

Liên hoan có 10 đội tham gia gồm 6 đội trong tỉnh gồm SIPIS, Not Normal, Wild animal, True religion, Diamond, M5T1 và 4 đội (Ori Stepz, M.O.B, 86, W.A.O) đến từ TP. Đà Lạt, Quy Nhơn và Phan Thiết. Mỗi đội tham gia với số lượng từ 10-12 thành viên, thi đấu loại trực tiếp để chọn ra đội xuất sắc nhất. Kết quả Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho CLB True Religion.
Liên hoan các Câu lạc bộ Hip Hop là hoạt động văn hóa, thể thao đáp ứng nguyện vọng thiết thực của đông đảo đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên trong trường học hiện nay; thông qua đó nhằm rèn luyện thẩm mỹ, ý thức tập thể, bản lĩnh văn hóa, chính trị và nâng cao sức khỏe, thể chất, đời sống văn hóa tinh thần trong đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên.
Liên hoan các Câu lạc bộ Hip Hop là một trong những hoạt động nghệ thuật đường phố thu hút sự quan tâm của giới trẻ, đặc biệt là khách du lịch quốc tế trong chương trình Festival Biển 2015.

Tác giả bài viết: Linh Chi

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Đăng ký cấp chứng thư số cơ quan và cá nhân
Video phải
Góp ý dự thảo văn bản
ngay gia dinh 2
Bien Đảo
Công Báo Khánh hoà
Cổng thông tin điện tử Khánh Hoà
Bộ Văn hóa Thể thao
Sở Văn hóa Thể thao
Hình ảnh hoạt động

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 6


Hôm nayHôm nay : 1209

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 30623

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1435509